Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

GIỚI THIỆU VỀ TIẾN PHÁT CONTAINER

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin đăng tải trên trang website này sẽ giúp quý vị hiểu thêm về lịch sử hình thành cũng như định hướng phát triển của CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VẬN TẢI TIẾN PHÁT CONTAINER trong những năm tiếp theo.
- Bắt đầu từ một đơn vị chuyên Mua container văn phòng & Bán, sửa chữa các loại container văn phòng, container kho cùng với đó là các dịch vụ vận chuyển, cẩu hạ container. Đến nayTiến Phát container đã không ngừng trưởng thành cùng với tiến trình đổi mới của đất nước.
- Công ty chúng tôi hoạt động kinh doanh trên 4 lĩnh vực, ngành nghề chính đó là: Sản xuất kinh doanh các loại container văn phòng, container kho, vận chuyển, sửa chữa, nâng hạ container để làm cầu nối đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng, góp phần đáng kể vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội chung của cả nước.
- Với xu thế sử dụng container văn phòng làm nhà tạm cho các công trình xây xựng, container kho làm kho đóng hàng,vận chuyển & khai thác đường biển. Các sản phẩm container mang nhãn hiệu “TIẾN PHÁT CONTAINER” đã đáp ứng được yêu cầu đó.
- Qua nhiều năm xây dựng và phát triển công ty đã thu được nhiều thành công trong các lĩnh vực hoạt động của mình, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất kinh doanh container văn phòng, container kho đã tạo được niềm tin đối với các nhà thầu xây dựng trong nước và ngoài nước, các doanh nghiệp, các chủ đầu tư các doanh nghiệp vận tải. Sản phẩm không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước: Lào, CamPuChia, Thái Lan…. Để có những thành tích đó, chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và tri ân khách hàng, Các tổng công ty… đã gắn bó và hết lòng ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong trong những năm qua.
Các sản phẩm của chúng tôi chuyên cung cấp:
Container văn phòng: Đáp ứng nhu cầu làm văn phòng,nhà ở cho các đơn vị thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi:container văn phòng là giải pháp tốt nhất & là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.
- Bán các loại container cũcontainer làm kho 20 feetcontainer 40 feet làm kho chứa hàng, để vật liệu xây dựng, vận chuyển hàng hóa nam bắc, vận chuyển hàng hóa đường biển.
Bán container toilet 20feet 04 phòng toilet có bể phốt đi kèm, thiết kế đơn giản, lắp ghép nhanh chóng, giá cả hợp lý.
- Bán container tại HCM các khu vực nội và ngoại thành HCM, chi phí vận chuyển cạnh tranh, giá thành hợp lý, chất lượng hoàn hảo.
Cho thuê container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng 40ft với giá cả hợp lý.
Cho thuê container theo yêu cầu thiết kế tại các tỉnh khu vực phía nam như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, TpHCM
Cho thuê container với giá cả hợp lý, vận chuyển nhanh chóng.

Thông tin liên hệ chúng tôi


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VẬN TẢI TIẾN PHÁT CONTAINER 
Địa chỉ: 36A/3 KP. Ngãi Thắng, P. Bình Thắng, Tx. Dĩ An, T. Bình Dương
Mobile : 0879641368 - 0877763333
Email: containertienphat1368@gmail.com
Website: https://containertienphat.com/

Chia sẻ:
Zalo
Hotline